Đăng bởi Để lại phản hồi

Suddenly You

📚Tiểu thuyết ngôn tình là gì mà tuổi teen lại ghiền và cuồng vậy nhỉ? Cũng có những quyển tiểu thuyết ngôn tình không chỉ dành cho teen, bạn có tin không?
📗Hạnh phúc bất ngờ” (Suddenly you) 📗là một quyển tiểu thuyết ngôn tình nóng bỏng, sống động chứa đầy sự ngạc nhiên dưới ngòi bút của nữ tác giả nổi tiếng Lisa Kleypas.
Quyển tiểu thuyết như một bộ phim tình cảm, sex lãng mạn và cuồng nhiệt giữa nàng tiểu thơ Amanda được nuôi dạy đàng hoàng sau những gánh vác gia đình không màng đến hôn nhân và Jack Delvin đứa con bị bỏ rơi của nhà quý tộc và là nhà kinh doanh xuất sắc ở Luân Đôn, sau những bất hạnh tuổi thơ không còn tin vào sự ràng buộc hôn nhân. Từ sự lãnh đạm, ngờ vực, hận thù, và tuổi thơ bất hạnh. Tất cả được xoá bỏ bằng tình yêu giữa 2 tâm hồn và cả thể xác.
🌴Đọc “Suddenly you” với kết thúc có hậu, mang đến cho bạn 1 sự thư giãn dễ chịu cuối tuần sau những giờ làm việc căng thẳng. Yếu tố giới tính hấp dẫn trí tò mò khiến bạn dễ đọc được hết quyển sách trong thời gian ngắn so với những dòng sách khác.
🌴Tiểu thuyết “suddenly you” nhìn ở khía cạnh cởi mở hơn ở xã hội hiện đại ngày nay- cũng là một quyển sách giáo dục giới tính một cách gián tiếp khi con bạn đến tuổi dậy thì và bạn khó để bắt đầu mở lời để giáo dục về những vấn đề “tế nhị” cho con trẻ tuổi vị thành niên.
🌴Tiểu thuyết cũng khiến phụ nữ và đàn ông hiểu những khát khao bên trong của đối phương- của đời sống chăn gối trong hôn nhân để giữ gìn hạnh phúc gia đình.
🌴Và dù tình yêu bắt đầu bằng sự khát khao của sở hữu và chiếm đoạt thì trải qua nhiều khó khăn thăng trầm, tình yêu vĩnh cửu và thật sự chỉ tồn tại khi người trong cuộc hiểu được họ hạnh phúc khi được sống là chính mình, hy sinh, ủng hộ, cùng cố gắng hoàn thiện mình và tôn trọng nhau thực hiện giấc mơ của mỗi người.
“Yêu là tìm được hạnh phúc của chính mình trong hạnh phúc của người mình yêu”
(Spencer Jonhson)
(Trúc Thư review Suddenly You- Hạnh phúc bất ngờ- Lisa Kleypas)
Link đọc truyện free:
https://sachvui.com/…/hanh-phuc-bat-ngo-suddenly-you.4566.h…

📙Nhà sách Trúc Thư
🌎http://tructhu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.